Hotline: 0913162269
NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT Liên hệ

NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT


  •  

3.500.000₫

Nhận Báo Giá :  0913162269 (Mr.Tuấn)

0967 381 808( Ms. Thương )

0973 785 068 ( Ms. Thanh)
Nhôm cầu cách nhiệt là gì?

Tuy nhôm là sản phẩm được nhiều người tin dùng, lựa chọn nhưng một nhược điểm của nhôm là khả năng giữ nhiệt, truyền nhiệt trong cách thanh nhôm hạn chế khả năng ngăn lạnh vào mùa đông, cách nhiệt vào mùa hè. Do đó, để khắc phục nhược điểm trên các nhà sản xuất, đùn nhôm trên thế giới đã nghiên cứu thành công loại nhôm cầu cách nhiệt. Đây là sản phẩm làm từ nhôm có thiết kế cầu cách nhiệt Polyamide khắc phục tối đa sự dẫn nhiệt của nhôm. 

 

Tại sao nhôm cầu có khả năng cách nhiệt?

Khác với các loại nhôm thường, nhôm định hình thanh nhôm cầu cách nhiệt được gia tăng thêm dải Poluamide giữa hai thanh nhôm định hình hạn chế sự truyền nhiệt giữa hai thanh nhôm nhằm ngăn nhiệt độ ngoài trời truyền vào bên trong nhà và ngược lại.

Cửa nhôm HMA không phải là mặt hàng mới lạ trên thị trường cửa nhôm hiện nay. Thế nhưng liên tục sản phẩm chiếm được sự ưa chuộng của người dùng và đứng đầu trên bảng xếp hạng những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

 

 

Một bộ sản phẩm cửa nhôm HMA tốt khi nó mang đến được sự đồng bộ của sản phẩm cũng như các phụ kiện kèm theo đồng bộ để tạo ra những giá trị tốt nhất cho sản phẩm của bạn! nếu như hiện nay hệ nhôm xingfa được khách hàng lựa chọn phụ kiện là của hãng thì với cửa nhôm HMA lại đẳng cấp hơn khi đi kèm các phụ kiện đồng bộ HMA, phụ kiện này cũng có thể kết hợp với nhiều loại nhôm khác.

Màu sắc nổi trội của sản phẩm này đó chính là sự kết hợp màu trắng của kính và màu nâu gỗ đem đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà của bạn. hơn nữa, với màu sắc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nét đẹp thẩm mĩ trong căn nhà của bạn. chúng tôi nhận thấy người dùng hiện nay không chỉ quan tâm đến chất lượng tốt của sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp thẩm mĩ của sản phẩm mang đến cho căn nhà của mình. vì vậy chúng tôi đặc biệt chú ý đến điều này và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất tại cửa hàng chúng tôi.

Cửa nhôm HMA đang chiếm đảo thị trường Việt và dần khẳng định vị thế của mình với những ưu điểm nổi trội của mình. sẽ thiếu sót nếu căn nhà của bạn không có được bộ sản phẩm này và hưởng những giá trị tuyệt vời mà sản phẩm mang lại cho gia đình bạn trong suốt quá trình sử dụng. vấn đề chọn chỗ mua sản phẩm quý khách hàng cũng nên cân nhắc cho mình để không bị mua hàng không đảm bảo chất lượng.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm cửa nhôm HMA xin vui lòng liên hệ với baogiacua.com của chúng tôi. Tại đây chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng mọi thời điểm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TK XD SX TM DV THUẬN THÀNH
Trụ sở : 221/251/52/11 Khu Phố 4 Đường Bình Thành P. Bình Hưng Hòa B Q.Bình Tân TPHCM
ĐT: 0377277799 (Ms.Huê) - 0988785757 - 0913162269 (MR.Tuấn)-0973785068 (MS THANH) 
Email: nhomthuanthanh09@gmail.com
 Website: http://nhomthuanthanh.com - http://nhomthuanthanh.com.vn

Sản phẩm cùng loại

Danh mục sản phẩm

0913162269